พยากรณ์ดวงเมือง ปี ๒๕๕๙ ตอนที่ ๔ โดย อาจารย์ษณอนงค์ คำแสนหวี (อาจารย์แอน)


โดย อาจารย์ษณอนงค์ คำแสนหวี (อาจารย์แอน)


เดือนเมษายน
          ปีนี้ต้องวางแผนการเดินทางให้ดี ทั้งรถติด อุบัติเหตุ สถานการณ์โลกก็ไม่ดี ยักษ์ใหญ่
เดือนเมษายน ๕๙,ajarn ann team,
ดาวจร เดือนเมษายน ๒๕๕๙
ไม่เป็นสุภาพบุรุษ จอมใส่ไฟให้คนทะเลาะกัน แล้วขายข่าว ประเทศเพื่อนบ้าน ก็ไม่เป็นเพื่อนบ้านที่ดี แย่งกันสร้างเอกลักษณ์ดึงคนไป ก่อการร้าย ใส่ไฟ ลอบกัด จึงแฝงอยู่ด้วยทุกนาที อย่ามัวทะเลาะกัน ในองค์กร สร้างแผนละลายพฤติกรรมกลุ่มให้ดี เป็นช่วงทำเงินเกี่ยวกับอุปโภค บริโภค ของที่ระลึก ท่องเที่ยว เสื้อผ้า ร้านอาหาร ตั้งรับให้ดี อะไหล่รถยนต์ไปได้ทั้งปี เปิดงานสัมมนา แนะนำ ให้ความรู้ คนเก่งจะถูกเชิญตัว อบรมวิธีการ สร้างความคิดเดือนพฤษภาคม
          เป็นเดือนที่เริ่มเรียน อบรม สัมมนา ให้ความรู้เรื่องเศรษฐกิจ อาชีพ ตลาดหุ้น ขาย
ษณอนงค์, โหราศาสตร์, www.sana-anong.com, ajarn ann team
ดาวจร เดือนพฤษภาคม ๒๕๕๙
ความคิด เด็กๆ มีอันตราย นักเรียนอย่ามัวตีกัน เรื่องใหญ่มีให้ต้องคิด เรื่องเหยียบเท้า มองหน้ากัน เอาไว้ทีหลัง อุบัติภัยเกิดเป็นหย่อมๆ ชนกลุ่มน้อยทุกทีเริ่มก่อการ มีการสร้างความคิดใหม่ วงการกีฬาคึกคัก โลกหมุนเวียนจากดนตรีสู่การกีฬา กิจกรรมที่เกี่ยวข้องจะตามมา มีการเดินทางในประเทศมากขึ้น อาชีพที่จะขึ้นหน้าตอนนี้ คือ โรงรับจำนำ ขายของถูก เดือนนี้ เกี่ยวข้องกับต่างชาติ ด้านความเชื่อถือ ทั้งศาสนาจะสั่นสะเทือนด้วยอลัชชีเดือนมิถุนายน
          มีการจัดระเบียบสังคมใหม่ บ้านเรา ในองค์กร บางกิจกรรมจะไปไม่รอด ถ้าไม่จัด ซอย แบ่งแยก หรือ เปลี่ยนรูปแบบ ปรับหมุนไปตามโลก ผู้คนเปลี่ยนความคิด ดูความนิยมของวัย
โหราศาสตร์,ฮวงจุ้ย,ajarn ann team, อาจารย์แอน
ดาวจร เดือนมิถุนายน ๒๕๕๙
รุ่น คนไทยหันมาสร้างแบรนด์ตัวเอง ถ้ายึดติดของเดิมๆ จะอยู่ยาก สังคม การเมือง เศรษฐกิจ ถ้าเดินรูปเดิม ก็ยากที่จะยอมรับเช่นกัน มีผลไปถึงต่างประเทศด้วย การก่อสร้างมีมาก แต่คนงานกลับขาดแคลน เป็นช่องทางให้เกิดวัสดุใหม่ๆ ที่ใช้แรงงานน้อยลง สินค้าใหม่ๆ เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองและแก้ปัญหาสังคมในเมือง แต่ต่างจังหวัด ยังมีความแตกต่างอยู่มาก เกิดช่องว่างทางความคิด และอาชญากรรมก็มีมาก ช่องทางร้ายก็เกิดใหม่เช่นกัน การดำเนินชีวิตต้องรอบคอบมากขึ้น มีเครื่องมือสื่อสารแบบใหม่ออกมา เป็นที่นิยม