ประวัติและผลงานของอาจารย์แอนเรียนโหราศาสตร์,โหราศาสตร์ไทย,ผูกดวงโหราศาสตร์ไทย,อาจารย์แอน,ษณอนงค์ คำแสนหวี,www.sana-anong.com
อาจารย์ษณอนงค์ คำแสนหวี (อาจารย์แอน)


หลายท่านที่ติดตามผลงานของ อาจารย์ษณอนงค์ คำแสนหวี หรือ อาจารย์แอน ทั้งจากรายการวิทยุ รายการโทรทัศน์ การเปิดอบรมหลักวิชาต่าง ๆ การถูกรับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายความรู้ตามสถานที่ และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คงจะรู้จักว่าอาจารย์แอน เป็นผู้มีความรู้รอบในสรรพศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นด้าน พระพุทธศาสนา ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ผังเมือง พงศาวดาร วรรณกรรม วรรณคดีทั้งของไทย และต่างประเทศ หลักการวิเคราะห์ทำเลว่าด้วยฮวงจุ้ยและโหราศาสตร์พิชัยสงคราม สายธิเบต โหราศาสตร์ไทย จีน การดูลักษณะคน (โหงวเฮ้ง) รวมไปถึงการเปิดอบรม การดูไพ่ยิปซี

กว่า ๒๐ ปี แล้วที่อาจารย์ษณอนงค์ หรือ อาจารย์แอน ได้เผยแพร่ความรู้ในสรรพศาสตร์ที่มีอยู่นั้นให้แก่ส่วนรวม โดยเฉพาะทางด้านพุทธศาสนา ผ่านทางสื่อรายการวิทยุและโทรทัศน์ เป็นที่ปรึกษาให้แก่บรรดาเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดย่อมมากมาย อาจารย์แอนจะเน้นเสมอถึง หลักสามประสาน คือ ฟ้าประทาน ดินบันดาล และประสานบุคคล ก็คือ นอกจากวาสนาดี ทำเลต้องดี แล้วยังต้องเป็นคนดีตั้งมั่นอยู่ในศีลในธรรม ไม่หลงงมงายในอวิชชาด้วยชีวิตจึงจะก้าวหน้าประสบผลสำเร็จ และเจริญรุ่งเรือง


ติดต่อเรา
Phone: 081 651 3034


Line ID: nokanchisa
คลิกตรงนี้ มีความสุขแอบซ่อนอยู่